DỰ ÁN LA MAISON PREMIUM THU HÚT HÀNG LOẠT ĐỐI TÁC F&B VÀ THỜI TRANG

Sau khi ra mắt thành công vào cuối tháng 4/2019 tại Đà Nẵng, Dự án shophouse La Maison Premium thu hút được sự chú ý của đông đảo quý khách hàng và nhà đầu tư. Sức hấp dẫn của dự án 5 sao này đang khiến nhiều đối tác ẩm thực và thời trang ngỏ ý muốn hợp tác cùng Đất Xanh Miền Trung.
 
Hiểu rằng các khu phố thương mại ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển du lịch, thành phố Tuy Hòa– Phú Yên đang có những chính sách kêu gọi nhà đầu tư, tạo dựng các khu phố thương mại, hướng đến việc phát triển du lịch chuyên nghiệp, có giá trị gia tăng cao, thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước.
 
 
 Khu phố thương mại chiếm vị trí quan trọng trong chiến lược phát triển du lịch
 
 
Hưởng ứng sự kêu gọi của thành phố, nhận thấy thị trường đang cần những nhà đầu tư đủ tâm, đủ tầm để mang đến những dự án tầm cỡ, thu hút làn sóng đầu tư vào khu vực để cộng hưởng tiện ích, Đất Xanh Miền Trung quyết định lần đầu tiên đặt chân vào thị trường đầy tiềm năng này. Công ty sẽ thực hiện chiến lược tạo dựng không gian mua sắm cao cấp, mang đến trải nghiệm “xa xỉ” cho du khách và người dân địa phương thông qua việc đầu tư dự án Shophouse La Maison Premium quy mô 4,1ha với tổng vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng.
 
 
Sau khi ghi dấu thành công trên thị trường với hàng loạt dự án hạng sang như Lakeside Palace, Dragon Smart City hay One River, Đất Xanh Miền Trung tiếp tục đặt nhiều tham vọng với phân khúc bất động sản cao cấp – Shophouse La Maison Premium, dự án sẽ tạo nên khu mua sắm chuẩn quốc tế cho du khách và người dân địa phương, mang đến cho khu vực một dự án tầm cỡ, thổi hồn hơi thở Pháp cho thành phố biển xinh đẹp Tuy Hòa.
 
 
 
 
Khu phố thương mại được Đất Xanh Miền Trung giới thiệu tại Tuy Hòa – Phú Yên
 
 
Shophouse La Maison tọa lạc tại vị trí “vàng” trên trục đường huyết mạch – Đại lộ Hùng Vương, nơi giao thoa giữa các tiện ích mua sắm, ẩm thực và văn hóa giải trí của khu vực. Dự án sở hữu mạng lưới liên kết vùng đa dạng khi tiệm cận những trục đường chính như Lê Duẩn, Trần Phú, Nguyễn Hữu Thọ, kết nối đến các địa điểm trọng yếu như sân bay, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại, trường học, resort, cùng các tiện ích du lịch như Bãi Xếp, Gành Đà Đĩa, Mũi Đại Lãnh…
 
Với phong cách thiết kế kiểu Pháp, La Maison Premium được kỳ vọng tạo nên một Paris đầy hoa lệ tại trung tâm thành phố Tuy Hòa, Phú Yên.
 
 Shophouse La Maison sẽ thu hút được những thương hiệu ẩm thực, thời trang cao cấp
 
 
Dù ngày 6.6.2019 tới đây, dự án mới chính thức khởi công nhưng theo tiết lộ của Đất Xanh Miền Trung đã có gần 20 đối tác trong các lĩnh vực ẩm thực, khách sạn, thời trang ngỏ ý muốn trở thành đối tác của La Maison Premium. Đặc biệt, có một tập đoàn lớn tại Đà Nẵng sẽ tham gia ký kết để trở thành đối tác chiến lược, chuyên cung cấp các sản phẩm về F&B và nghỉ dưỡng tại dự án.
 
 
“Với thiết kế hiện đại, đầu tư đồng bộ và kỹ lưỡng đến từng chi tiết cùng lợi thế to lớn của dự án, đặc biệt nhiều chính sách ưu đãi của chủ đầu tư như: cam kết miễn phí 24 tháng đầu tiền thuê cùng nhiều chương trình đồng hành, đây là chính sách kinh doanh quá tốt, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng Đất Xanh Miền Trung tại La Maison Premium” một đại diện đối tác cho biết.
 
 
Ngày 6/6, tại dự án La Maison Premium, bên cạnh lễ khởi công và giới thiệu dự án, Đất Xanh Miền Trung tổ chức ngày hội F&B nhằm giới thiệu các thương hiệu thời trang, ẩm thực sẽ đồng hành với La Maison Premium, mang tới cho du khách tới Phú Yên những sản phẩm, dịch vụ cao cấp.
 
 
Đây là sự kiện xúc tiến thương mại của Đất Xanh Miền Trung để quảng bá, kết nối các nhà đầu tư ngành thực phẩm, đồ uống tại dự án. Ngày hội cũng diễn ra nhiều hoạt động giao thương bên lề, các hội thảo chuyên ngành hứa hẹn mang lại nhiều thông tin đầu tư hữu ích cho đối tác và khách hàng của dự án.
 
(Theo Nguyễn Phước - Diễn đàn Bất động sản: http://diendanbatdongsan.vn/vi/tin-tuc/la-maison-premium-thu-hut-hang-loat-doi-tac-f-b-va-thoi-trang)
TƯ VẤN ONLINE 24/7